•  
  •  
  •  
  •  
Index   ವಚನ - 341    Search  
 
ತಾನು ಮಿಂದು ಕಾಲ ತೊಳೆದ ಬಳಿಕ ಲಿಂಗಕ್ಕೆ ಮಜ್ಜನಕ್ಕೆರೆವರು. ತಾನು ಲಿಂಗವೊ ಲಿಂಗ ಲಿಂಗವೊ? ಏನು ಲಿಂಗ? ಬಲ್ಲಡೆ ನೀವು ಹೇಳಿರೆ. ಲಿಂಗಸಂಬಂಧವನರಿಯದೆ ಕೆಟ್ಟರು ಗುಹೇಶ್ವರಾ.
Transliteration Tānu mindu kāla toḷeda baḷika liṅgakke majjanakkerevaru. Tānu liṅgavo liṅga liṅgavo? Ēnu liṅga? Ballaḍe nīvu hēḷire. Liṅgasambandhavanariyade keṭṭaru guhēśvarā.
Hindi Translation खुद स्नानकर पाँव धोने के बाद लिंग का मज्जन करेंगे। खुदलिंग है, लिंग लिंग है? क्या लिंग? जाने तो तुमही बताओ। लिंग संबंध बिना जाने बिगडे गुहेश्वरा। Translated by: Eswara Sharma M and Govindarao B N
Tamil Translation தான் நீராடி காலைத் தூய்மை செய்தபின் இலிங்கத்திற்குத் திருமஞ்சனம் செய்வர். தான் இலிங்கமோ, இலிங்கம் இலிங்கமோ? இலிங்கம் எனின் என்ன? வல்லீரெனின் கூறுமின் இலிங்கத் தொடர்பையறியாது கெட்டனர் குஹேசுவரனே. Translated by: Smt. Kalyani Venkataraman, Chennai